Cao nấm trùng thảo CordyX ra mắt Hội nghị thượng đỉnh WTA

Thứ hai - 05/11/2018 10:57
Hội nghị thượng đỉnh Hiệp hội đô thị khoa học thế giới (WTA) diễn ra từ ngày 10/10 – 13/10/2018. Nhân dịp này, đại học Thủ Dầu Một và công ty Khải Anh Pharma chính thức ra mắt sản phẩm ứng dụng công nghệ sinh học “cao nấm trùng thảo CordyX”.
Cao nấm trùng thảo CordyX sử dụng dược liệu nấm linh chi và đông trùng hạ thảo đảm bảo hàm lượng dược chất cao nhất thông qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Cao nấm trùng thảo CordyX cũng có nhiều điểm ưu việt so với đông trùng hạ thảo thông thường.
Cao nấm trùng thảo CordyX sử dụng dược liệu nấm linh chi và đông trùng hạ thảo đảm bảo hàm lượng dược chất cao nhất thông qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Cao nấm trùng thảo CordyX cũng có nhiều điểm ưu việt so với đông trùng hạ thảo thông thường.

Hội nghị WTA 2018 là dấu mốc quan trọng của tỉnh Bình Dương – thành phố đầu tiên của Việt Nam tham gia hiệp hội WTA. Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm đến dự và cắt băng khai mạc hội nghị.

Nằm trong khuôn khổ hoạt động của WTA 2018, tỉnh Bình Dương tổ chức Hội chợ công nghệ cao, triển lãm các sản phẩm ứng dụng công nghệ mới. Tại trung tâm hội chợ, đại học Thủ Dầu Một đã chính thức giới thiệu sản phẩm cao nấm trùng thảo CordyX. Đây là thành tựu đột phá sau nhiều năm nghiên cứu của Trung tâm thực nghiệm (đại học Thủ Dầu Một) trong việc nuôi trồng nấm linh chi và đông trùng hạ thảo.
 

Tại trung tâm hội chợ, đại học Thủ Dầu Một đã chính thức giới thiệu sản phẩm cao nấm trùng thảo CordyX

Tiến sĩ Nguyễn Thị Liên Thương – giám đốc Trung tâm thực nghiệm đại học Thủ Dầu Một đã giới thiệu các điểm đặc biệt của cao nấm trùng thảo CordyX tới các quan khách tham dự hội nghị WTA. Sản phẩm được nuôi trồng theo quy trình đặc biệt, mô phỏng hoàn toàn môi trường phát triển của đông trùng hạ thảo và nấm linh chi trong tự nhiên, đảm bảo hàm lượng dược chất rất cao.
Tiến sĩ Nguyễn Thị Liên Thương – giám đốc Trung tâm thực nghiệm đại học Thủ Dầu Một đã giới thiệu các điểm đặc biệt của cao nấm trùng thảo CordyX tới các quan khách tham dự hội nghị WTA.
 

Sau khi trải nghiệm tại hội chợ, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương đánh giá cao nỗ lực của đại học Thủ Dầu Một trong việc nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ sinh học, góp phần nâng cao giá trị thực tiễn của đông trùng hạ thảo trong việc điều trị và nâng cao sức khỏe của người Việt. Ngay tại hội chợ, đại diện UBND tỉnh và nhiều tập thể, cá nhân đã ký kết hợp đồng cung cấp, phân phối cao nấm trùng thảo CordyX và cam kết hợp tác lâu dài với các sản phẩm của Khải Anh Pharma và đại học Thủ Dầu Một trong tương lai.
 

Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương

Nguồn tin: tin tức từ Cty Khải Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

CTY HOÀN HẢO ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP CỦA BẠN
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây